รีวิว Energy Resort นครสวรรค์ รีสอร์ทหลากสี มีชีวา

Energy Resort นครสววรค์

Energy Resort นครสวรรค์ รีสอร์ทหลังปั้ม

Energy Resort นครสววรค์
พื้นที่สนามหญ้า Energy Resort นครสววรค์ ที่ต้องเก็บภาพไว้ทุกคน

เมื่อช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา ทีมงาน ไปเที่ยวกัน ( paiteawkan.com ) ได้มีโอกาสไปพักรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งนับได้ว่า การออกแบบรีสอร์ทค่อนข้างแหวกแนวกว่า รีสอร์ทที่มีอยู่ในนครสวรรค์ สิ่งแรกที่เราเห็นคือ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่หลังปั้ม หากขับมาจากตัวเมืองนครสวรรค์ จะเห็นป้ายแต่ไกล ว่า รีสอร์ทหลังปั้ม  ปั้มนี้ชื่อว่า ปั้ม มังกรเขาทอง เป็นปั้มแกส LPG & NGV ขับผ่านปั้มเข้ามาจะเจอ ป้ายสีสดใส ชื่อ เอ็นเนอจี้ รีสอร์ท นครสวรรค์​ ( Energy Resort )

รีสอร์ทสีสันจี๊ดจ๊าด

จุดเด่นที่ทำให้เราประทับใจรีสอร์ทเล็กๆแห่งนี้ คือการออกแบบรีสอร์ทแบบบ้านไม้ ซึ่งแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ตรงกลางเป็นสนามหญ้า ที่ตกแต่งด้วยตุ๊กตาน่ารักๆ มีน้ำพุให้ดูชุ่มชื้น โดยที่บ้านแต่ละหลังของทั้ง 2 ฝั่งจะทาสีที่จัดจ้าน แรงๆ ดูแล้วน่าจะถูกใจคนวัยมันส์​หรือนักเดินทางที่ต้องการความร้อนแรงปนหวานของรีสอร์ท

Energy Resort นครสวรรค์
Energy Resort นครสวรรค์ สีสันสดใส ร้อนแรงปนหวาน

พี่จา เจ้าของรีสอร์ท เล่าให้เราฟังว่า สีสันที่จี๊ดจ๊าดที่เห็น เดิมที่ตั้งใจจะให้เป็นสีหวานๆ เพียงเฉดสีเดียว…เช่น ม่วงก็ม่วงทั้งหลัง ชมพูก็ชมพูทั้งหลัง .. แต่ดูแล้วไม่สามารถสร้างความแปลกและแตกต่างได้ จึงได้เล่นสีที่แตกต่างเพื่อสร้างความแปลกใหม่ ปรากฏลูกค้าชอบ จนเกิดเป็นรีสอร์ทสีจี๊ดจ๊าดปนหวานตามที่เห็นซึ่งต้องบอกว่าแปลกและแตกต่าง จริงๆๆ

Energy Resort นครสวรรค์
เด็กชาย หญิง ยิ้มร่าต้อนรับนักท่องเที่ยว

 

รีสอร์ทห้องกระทัดรัด สมราคา

ด้วยราคาที่ไม่แพง เริ่มต้นที่ 400 กว่าบาท ขนาดห้องไม่ใหญ่ไม่เล็ก มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการแวะพักเพื่อเติมพลังงานก่อน เดินทางเที่ยวต่อ หรือจะพักเพื่อท่องเที่ยวในเมืองนครสวรรค์ สัก วัน สองวันก็ยังได้

นอกจากนี้ หากใครที่มาเป็นครอบครัว ทางรีสอร์ท ก็มีห้องพักแบบครอบครัว ที่แยกห้องเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งหากเป็นห้องเด็กก็จะเป็นฟูก และมีภาพตกแต่งในห้องแบบเด็กๆให้เข้ากับบรรยากาศสำหรับห้องเด็ก โดยห้องเด็กจะเชื่อมกับห้องคุณพ่อคุณแม่

energy-resort-nakornsawan-04 energy-resort-nakornsawan-05

Energy Resort นครสวรรค์
ห้องพักแบบครอบครัว

 

Energy Resort นครสวรรค์
ห้องพักสำหรับเด็กในชุดห้องสำหรับครอบครัว

 

Energy Resort นครสวรรค์
Close Up ใกล้ๆ เห็นสีสันแจ่ม !

 

Energy Resort นครสวรรค์
ภายในห้องพัก แบบเตียงคู่

 

Energy Resort นครสวรรค์
ห้องหลากสี

 

Energy Resort นครสวรรค์
Energy Resort นครสวรรค์

 

ห้องพักสำหรับผู้สูงวัย ที่ไม่สูงวัยก็พักได้

นอกจาก ห้องพักสีจัดจ้านที่ตั้งอยู่ด้านใน รีสอร์ทยังเตรียมห้อง ที่เป็นแบบบ้านสำเร็จรูป 4 ห้อง ตั้งอยู่ด้านหน้าใกล้ที่จอดรถเพื่อ ที่คุณปู่คุณย่า ไม่ต้องเดินเข้าไปลึกๆ แค่จอดรถเดินนิดนึงก็เข้าห้องพักได้แล้ว แต่ใช่ว่าจะเหมาะกับผู้สูงวัยนะ เค้าก็ต้อนรับวัยหนุ่มสาวเช่นทีมงานเราด้วย (อิอิ)

Energy Resort นครสวรรค์
ห้องพักที่เหมาะกับผู้สูงวัย

 

Energy Resort
ห้องพักที่เหมาะกับผู้สูงวัย

 

Energy Resort นครสวรรค์
ของตกแต่งที่ทำให้รีสอร์ทนี้มีชีวา

 

สำหรับใครที่ไปนครสวรรค์ อยากที่หาที่พักฮิปๆ ลองที่นี่ดูครับ
Energy Resort นครสวรรค์ ตั้งอยู่ด้านหลังปั๊ม LPG บนถนนพหลโยธิน ทางไปตัวเมืองนครสวรรค์ ที่พักของที่นี่เป็นที่พักราคาประหยัด
ที่อยู่ : 94/1 หมู่ 7 สายเอเซีย 1 ยางตาล โกรกพระ จ.นครสวรรค์
เบอร์ติดต่อ : 081 886 6099 , 056-247-369
Facebook : www.facebook.com/Energyresort

 

ผู้เขียน

  • แอดมินครูบอย เพจไปเที่ยวกัน Gothaitogether

    ผู้ร่วมก่อตั้งเพจท่องเที่ยวที่ชื่อ เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน ชื่อจริง สมเกียรติ ลิลิตประพันธ์ แรงบันดาลใจที่ทำเพจนี้ขึ้นมาเกิดจาก ความต้องการที่จะแชร์แหล่งท่องเที่ยวลงบนเฟสส่วนตัวของตัวเอง แต่คิดว่าการแชร์แบบนั้น จำกัดเฉพาะกลุ่มเพื่อนที่เป็นเฟรนด์กัน จึงก่อตั้งเพจท่องเที่ยว โดยใช้ชือว่า เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 นอกจากงานเพจท่องเที่ยวแล้ว งานหลักอีกอย่างของ แอดมิน ครูบอย คือ ที่ปรึกษา และ วิทยากรอิสระด้านการค้าการตลาดออนไลน์ ที่เริ่มงานด้านออนไลน์ มาตั้งแต่ปี 2000 นอกจากนี้ ยังทำเพจความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ และเว็บไซต์ให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่ชื่อ KruboyDigital.com

0 thoughts on “รีวิว Energy Resort นครสวรรค์ รีสอร์ทหลากสี มีชีวา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *