รีวิวสั้นๆ พักสบายริมปิงที่ Sala Lanna เชียงใหม่

รีวิวสั้นๆ พักสบายริมปิงที่ Sala Lanna เชียงใหม่ 1

ศาลา ล้านนา เชียงใหม่(Sala Lanna Chiangmai) สถานที่พักผ่อนในแบบบูติค รีสอร์ทริมปิง อยู่ในเครือ Sala Resort & Spa ตั้งอยู่ริมปิง เยื้องๆกับร้านชาเวียงจุมออน ถ.เจริญราษฎร์ ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เลือกหัวข้อย่อยที่อยากอ่าน Table of Content กดแสดง

สิ่งที่ทำให้เราติดใจรีสอร์ทเล็กๆที่คุณภาพไม่เล็กแห่งนี้คือทำเลของรีสอร์ท Sala Lanna ที่อยู่ติดแม่น้ำปิง มีสระว่ายน้ำซึ่งในตอนเย็น เราจะมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตก ตรงดอยสุเทพจากสระว่ายน้ำ เพลินมากๆค่ะ

ห้องพักใน SALA LANNA

ห้องพักที่ทีมงานไปพักเป็นห้องดีลักซ์ แบบมีระเบียงเห็นวิวแม่น้ำ กว้างดีค่ะ จากที่สอบถาม จนท ก็ประมาณ 48 ต.ร.ม. มีอ่างอาบน้ำในห้องพัก มองไปนอกรเบียงก็จะเห็นวิว แม่น้ำปิง ในยามเช้านี่ บรรยากาศดีมากๆค่ะ ถ้ามาเป็นคู่รัก โรแมนติกที่ ที่ซู๊ดดด

รวมภาพใน Sala Lanna Chiangmai

ดูภาพวิวของ โดยคลิ๊กที่ภาพได้เลยนะค่ะ #ไปเที่ยวกัน ^__^ ค่ะ

คลิ๊กเช็คราคา จองที่พัก Sala Lanna Chiangmai

ผู้เขียน

  • แอดมินครูบอย เพจไปเที่ยวกัน Gothaitogether

    ผู้ร่วมก่อตั้งเพจท่องเที่ยวที่ชื่อ เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน ชื่อจริง สมเกียรติ ลิลิตประพันธ์ แรงบันดาลใจที่ทำเพจนี้ขึ้นมาเกิดจาก ความต้องการที่จะแชร์แหล่งท่องเที่ยวลงบนเฟสส่วนตัวของตัวเอง แต่คิดว่าการแชร์แบบนั้น จำกัดเฉพาะกลุ่มเพื่อนที่เป็นเฟรนด์กัน จึงก่อตั้งเพจท่องเที่ยว โดยใช้ชือว่า เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 นอกจากงานเพจท่องเที่ยวแล้ว งานหลักอีกอย่างของ แอดมิน ครูบอย คือ ที่ปรึกษา และ วิทยากรอิสระด้านการค้าการตลาดออนไลน์ ที่เริ่มงานด้านออนไลน์ มาตั้งแต่ปี 2000 นอกจากนี้ ยังทำเพจความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ และเว็บไซต์ให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่ชื่อ KruboyDigital.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *