รีวิว ไฟฉายพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาลอยน้ำได้ Lumin Aid

รีวิว ไฟฉายพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาลอยน้ำได้ Lumin Aid 1

ทุกครั้งที่ทีมงานไป ต่างจังหวัด สิ่งที่มักเจอะเจอ คือ ความมืดในต่างจังหวัดมักมาเร็วกว่าในเมือง หรือ ในกรุงเทพ สิ่งที่ต้องเราเพิ่งพาคือ ไฟฉาย หลายวันก่อน เราได้รับ “ไฟฉายพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาลอยน้ำได้ Lumin Aid ” จากผู้ผลิต เป็นอุปกรณ์ให้แสงสว่างที่ไม่ต้องพึ่งถ่านหรือแบตเตอร์รี่ อุปกรณ์นี้กินแสงแดดเป็นอาหารแทนแบตเตอร์รี่หรือถ่าน พกพาไม่ยากจริงๆครับ สามารถพับใสกระเป๋าได้สบายๆ เราเลยทำการทดสอบ

ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดพกพา Lumin AID
ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดพกพา Lumin AID ในกล่องพับมาอย่างเรียบร้อย

วิธีใช้ไฟฉายพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพา Lumin Aids

lumin aid วิธีใช้

1. ชาร์จไฟจากแสงอาทิตย์ 7 ช.ม. ขณะชาร์จไฟจากแสงอาทิตย์เต็ม เครื่องจะแสดงผลที่ปุ่มไฟเพื่อให้รู้ว่าเครื่องได้รับแสงอาทิตย์เข้าสู่ แบตเตอรี่   (สินค้าที่ซื้อใหม่พร้อมใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องนำไปชาร์จ)

2. เมื่อต้องการใช้ไฟส่องสว่าง ควรเป่าลมเพื่อให้เกิดการกระจายแสงในการใช้งาน และเพื่อให้สามารถลอยน้ำได้ หรือนำไปใช้บนผิวน้ำในกรณีฉุกเฉิน

3. กดปุ่มเปิดไฟเมื่อต้องการใช้ โดยสามารถปรับไฟได้ 2 ระดับ คือ โหมดไฟต่ำ โดยกดปุ่มเปิด 1 ครั้ง และโหมดสว่าง กดปุ่มเปิด 2 ครั้ง หากต้องการปิดให้กดปุ่มสีแดงอีกครั้ง

lumin-solar-light
ไฟฉายพับพลังงานแสงอาทิตย์ เมื่อเป่าลมเต็มที่ก็จะขยายเหมือนโป่งแบบสี่เหลี่ยม

Lumin Solar Light ไฟฉายพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพา Lumin Aid
ความสว่างระดับสูงของ Lumin Aid

 ข้อดีของ ไฟฉายพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพา Lumin Aid ลอยน้ำได้

สิ่งที่ทีมงาน #ไปเที่ยวกัน ^__^ ชอบคือ ไฟฉายแบบพกพาอันนี้ นอกจากพกพาสะดวกแล้ว ใช้เวลาไปกางเต้นท์ ยังสามารถลอยน้ำ ให้แสงสว่างสำหรับคนล่องเริอยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดีครับ สำหรับ คนที่สนใจลองเข้าไปดูที่เว็บ www.qandglimited.com ครับ ดีไม่ดีอย่างไร ก็แชร์มาเล่ากันที่ เพจเรา www.facebook.com/gothaitogether หรือ เม้นท์ข้างล่างเลยครับ

Lumin Aid
ไฟฉายพลังงานแสงอาทิตย์ลอยน้ำได้

2 thoughts on “รีวิว ไฟฉายพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาลอยน้ำได้ Lumin Aid

  1. ธัญญารัตน์ บุญผิว says:

    สนใจซื้อไปถวายแม่ชีที่วัดกันดานไม่มีไฟ

    • ไปเที่ยวกัน ^ ^ says:

      ธัญญารัตน์ บุญผิว สามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ เบอร์ 061-553-1548 หรือ 087-8166383 คุณ วุฒิชัย บอกว่า ทราบมาจาก เพจและเว็บ ไปเที่ยวกัน ครับ หรือ email ไปที่ Panamanee@gmail.com ก็ได้ครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *