Villa Blanca Hotel and Restaurant ลั้นลาริมหาดเจ้าหลาว ในโรงแรมใหม่ริมหาด

Villa Blanca Hotel and Restaurant ลั้นลาริมหาดเจ้าหลาว ในโรงแรมใหม่ริมหาด 1

เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา แอดมินมีโอกาสได้ไปเที่ยวจังหวัดจันทบุรี จากกรุงเทพฯ ขับรถไปสบายๆ ประมาณ 4 ชั่วโมงก็ถึงแล้วแหละ โดยมีเป้าหมายการพักผ่อนอยู่ที่ “Villa Blanca Hotel and Restaurant”

Villa Blanca Resort เจ้าหลาว จันทบุรี

โรงแรมแห่งนี้เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมานี่เอง ทุกอย่างที่นี่จึงใหม่กิ๊ก สะอาดสะอ้าน น่าพัก น่านอน อีกทั้งการเดินทางก็ไม่ยาก เพราะอยู่ไม่ไกลจากวงเวียนโลมา
แยกเจ้าหลาวเท่าใดนัก

มาถึงโรงแรมแล้ว เราขอเดินเล่นรอบๆ กันก่อน บรรยากาศภายในโรงแรมร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เดินไปเรื่อยๆ ก็มาถึงชายหาดซึ่งขาว สะอาด เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว สามารถลงเล่นได้น้ำได้อย่างสบายๆ เลยแหละ

villa-blanca-chanthaburi-07_resize_resizeห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 2 แบบคือ
ห้องพักแบบ Superior & Deluxe ซึ่งอยู่ในบริเวณตึก 3 ชั้น
ห้อง Superior นั้นมีขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
แต่ถ้าต้องการชมวิวทะเล และบรรยากาศโดยรอบของที่นี่ก็ขอแนะนำห้องพักแบบ Deluxe

ส่วนคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็มีห้องพักแบบ Villa ไว้รองรับมีทั้ง Villa 2 Bedroom, Villa 3 Bedroom และ Pool Villa ซึ่งวิลล่าทุกหลังล้วนกว้างขวาง สะดวกสบาย มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย โดยเฉพาะห้อง Pool Villa นั้นเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ มีดาดฟ้าที่สามารถปิ้งบาร์บีคิว จัดปาร์ตี้เล็กๆ สร้างความสนุกสนานในครอบครัว หรือจะเลือกผ่อนคลายด้วยการว่ายน้ำเล่นในสระก็ไม่มีปัญหา เพราะสระที่นี่นั้นเป็นสระว่ายน้ำแบบเกลือ ไม่สร้างความระคายเคืองให้ผิว จึงเป็นห้องพักที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวจริงๆ

villa-blanca-chanthaburi-03_resize_resize Villa Blanca Resort เจ้าหลาว จันทบุรี Villa Blanca Resort เจ้าหลาว จันทบุรี Villa Blanca Resort เจ้าหลาว จันทบุรี Villa Blanca Resort เจ้าหลาว จันทบุรีอาหารรสเลิศที่ Villa Blanca

นอกจากห้องพักจะหลับ สบายสุดๆ แล้ว เรื่องอาหารของที่นี่เค้าก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกันนะเออ เมนูเด็ดที่มาแล้วพลาดไม่ได้เลยคือ ห่อหมกทะเล มะพร้าวอ่อน ที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจแน่ๆครับ
เมนู ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน
และใครที่ชื่นชอบความสนุกสนาน มาพักกับเพื่อนฝูงแล้วอยากจะประชันเสียง ที่นี่ก็มี
ห้องคาราโอเกะ 4 ห้อง ให้คุณได้สนุกสนานและผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่ villa-blanca-chanthaburi-18_resize_resize

ใครที่กำลัง วางแผนไปเที่ยวทะเล แล้วมองหาที่พักที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนอยู่ล่ะก็
“ Villa Blanca Hotel and Restaurant ” ที่นี่แหละที่เราอยากให้คุณมาสัมผัสดูสักครั้ง นะครับ villa-blanca-chanthaburi-11_resize_resize
villa-blanca-chanthaburi-04_resize_resize
#ไปเที่ยวกัน ^__^
ติดตามเราได้หลายช่องทาง
เพจ ไปเที่ยวกัน ^__^ : www.facebook.com/gothaitogether

ผู้เขียน

  • แอดมินครูบอย เพจไปเที่ยวกัน Gothaitogether

    ผู้ร่วมก่อตั้งเพจท่องเที่ยวที่ชื่อ เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน ชื่อจริง สมเกียรติ ลิลิตประพันธ์ แรงบันดาลใจที่ทำเพจนี้ขึ้นมาเกิดจาก ความต้องการที่จะแชร์แหล่งท่องเที่ยวลงบนเฟสส่วนตัวของตัวเอง แต่คิดว่าการแชร์แบบนั้น จำกัดเฉพาะกลุ่มเพื่อนที่เป็นเฟรนด์กัน จึงก่อตั้งเพจท่องเที่ยว โดยใช้ชือว่า เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 นอกจากงานเพจท่องเที่ยวแล้ว งานหลักอีกอย่างของ แอดมิน ครูบอย คือ ที่ปรึกษา และ วิทยากรอิสระด้านการค้าการตลาดออนไลน์ ที่เริ่มงานด้านออนไลน์ มาตั้งแต่ปี 2000 นอกจากนี้ ยังทำเพจความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ และเว็บไซต์ให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่ชื่อ KruboyDigital.com

    View all posts

2 thoughts on “Villa Blanca Hotel and Restaurant ลั้นลาริมหาดเจ้าหลาว ในโรงแรมใหม่ริมหาด

  1. ladda says:

    สอบถามราคาค่ะ แขกจีน เข้าพักประมาณวันที 5 ก.พ ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *