สงกรานต์ 7 ท่าน้ำวิถีไทย

สงกรานต์ เย็นชุ่มฉ่ำ 7 ท่าน้ำวิถีไทย

ปีนี้เรามาร่วมกันสนุกอย่างดีงาม ก้าวข้ามปีใหม่ไทย กับเทศกาลวิถี…น้ำวิถีไทย เช้าทำบุญ บ่ายล่องเรือ เย็นชุ่มฉ่ำ 7 ท่าน้ำวิถีไทย ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2558 เวลา 09.00-23.00 น. พบกับกิจกรรม และศิลปินมากมายภายในงาน

สงกรานต์ เย็นชุ่มฉ่ำ 7 ท่าน้ำวิถีไทยพิเศษ!!! สำหรับผู้ลงทะเบียน Online รับของที่ระลึกหน้างาน Water Festival Thailand คลิกเลย >>  http://goo.gl/vqFZ1x

ติดตามข้อมูลเทศกาลวิถีน้ำ…วิถีไทย ได้ที่ www.waterfestivalthailand.com

#‎WaterFestivalThailand ‪#‎RespectSongkran ‪#‎สงกรานต์ดี๊ดี ‪#‎Thainess @WaterFestivalThailand

ผู้เขียน

  • แอดมินครูบอย เพจไปเที่ยวกัน Gothaitogether

    ผู้ร่วมก่อตั้งเพจท่องเที่ยวที่ชื่อ เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน ชื่อจริง สมเกียรติ ลิลิตประพันธ์ แรงบันดาลใจที่ทำเพจนี้ขึ้นมาเกิดจาก ความต้องการที่จะแชร์แหล่งท่องเที่ยวลงบนเฟสส่วนตัวของตัวเอง แต่คิดว่าการแชร์แบบนั้น จำกัดเฉพาะกลุ่มเพื่อนที่เป็นเฟรนด์กัน จึงก่อตั้งเพจท่องเที่ยว โดยใช้ชือว่า เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 นอกจากงานเพจท่องเที่ยวแล้ว งานหลักอีกอย่างของ แอดมิน ครูบอย คือ ที่ปรึกษา และ วิทยากรอิสระด้านการค้าการตลาดออนไลน์ ที่เริ่มงานด้านออนไลน์ มาตั้งแต่ปี 2000 นอกจากนี้ ยังทำเพจความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ และเว็บไซต์ให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่ชื่อ KruboyDigital.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *