หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม

หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 65

ทริปนี้เราเดินทางกับสายการบิน Vietjet  เป็นอีกทางเลือกที่ดีเช่นกัน มีหลายเส้นทางที่บินในเมืองไทยเราเริ่มต้นทางที่สนามบินสุวรรณภูมิ 10.00 ถึงภูเก็ตได้เวลามื่อเที่ยงพอดี เราจะไปพักที่เขาหลักก่อนนะครับ ทริปนี้ที่ Sentido Graceland Khao Lak Resort & Spa วันพรุ่งขึ้นเราค่อยไปหมู่เกาะสุรินทร์แต่เช้าโรงแรมนี้เป็นโรงแรม5ดาว ตั้งบริเวณเขาหลักติดทะเลบรรยากาศสวยงาม คอนเซบการตกแต่งของโรงแรมเป็นแบบมอร์แกน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บนหาดส่วนตัว ใกล้กับท่าเรือบ้านน้ำเค็ม ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีเท่านั้นจากโรงแรม ก็ถึงท่าเรือ

เช้าวันถัดมา รถของ Seastar Happy Journey มารับ ไปท่าเรือเพื่อเดินทางต่อไปที่หมู่เกาะสุรินทร์ หรือถ้าเรามาจากสนามบินภูเก็ต ไฟล์เช้า ก็มีบริการไปรับท่านไปท่าเรือบ้านน้ำเค็มเช่นกัน

ส่วนใครไม่ได้เตรียมอุปกรณ์ดำน้ำมา เค้ามีให้ยืมพร้อมด้วยผ้าเช็ดฟรี มีมื้อเช้าให้อิ่มอร่อยกันแบบง่ายๆกันก่อนลงเรือ โปรแกรมการดำน้ำ อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นกับสภาพอากาศเพื่อความปลอดภัยของทุกๆท่าน

☎️ เบอร์โทร Seastar
076-485595
076-350144
090-5949596

#ไปเที่ยวกัน #gothaitogether
#seastar #seastarandaman #seastarhappyjourney #อบอุ่นเหมือนเที่ยวกับคนในครอบครัว #ไม่ใช่แค่ไปถึง #เราให้คุณมากกว่า #เกาะสุรินทร์#หมู่เกาะสุรินทร์ #ท่าเรือใกล้ #เดินทางสะดวก #ดำน้ำเต็มอิ่ม #thaivietjet

หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 66 อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์” อยู่ที่จังหวัดพังงา เป็นหมู่เกาะในทะเลอันดามันห่างจากฝั่งไปทางทิศตะวันตกประมาณ 70 กิโลเมตร อยู่ติดกับเขตชายแดนไทย – พม่า มีพื้นที่ประมาณ 84,375 ไร่ แบ่งเป็นพื้นที่บนบกประมาณ 20,594 ไร่ ประกอบด้วยเกาะสำคัญ 5 เกาะ คือ เกาะสุรินทร์เหนือ เกาะสุรินทร์ใต้ เกาะไข่ (เกาะตอรินลา) เกาะกลาง (เกาะปาจุมบา) และเกาะรี (เกาะสต๊อก)
หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 67
“อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์” จัดเป็นหมู่เกาะที่มีแนวปะการังน้ำตื้นที่สมบูรณ์สวยงามมาก ๆ มีปลาสีสันต่างๆ มากมาย เหมาะสำหรับชมปะการังน้ำตื้น โดยเฉพาะเกาะไข่ ส่วนบริเวณที่เหมาะจะดำน้ำลึก คือ กองหินริเชลิว อยู่ห่างจากเกาะสุรินทร์ไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ 10 กิโลเมตร เป็นแหล่งที่สมบูรณ์ด้วยธรรมชาติใต้ทะเล มีปลาหลายพันธุ์ ปะการังสีสวย และเป็นจุดที่มีโอกาสพบ “ฉลามวาฬ” ที่ได้ชื่อว่าเป็นยักษ์ใหญ่ใจดีแห่งท้องทะเลมาว่ายให้เห็นอยู่เสมอ

หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 68
แต่ช่วงเวลาที่เหมาะจะเดินทางท่องเที่ยว คือ เดือนพฤศจิกายน ถึง เดือนเมษายน ส่วนเดือนพฤษภาคม ถึง ตุลาคมนั้น เป็นช่วงที่มีลมมรสุม ฝนตกชุก คลื่นลมแรง ไม่เหมาะจะมาท่องเที่ยว หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 69

หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 70 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 71
เกาะสุรินทร์เหนือ” และ เกาะสุรินทร์ใต้ เป็นเกาะที่อยู่ติดกันโดยมีร่องน้ำคั่นกลาง มีอ่าวทั้งเล็กและใหญ่กระจายอยู่รอบเกาะ ทุกอ่าวมีความสวยงามของหาดทรายและน้ำทะเลแตกต่างกันไป

หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 72
เกาะสุรินทร์เหนือ เป็นที่ตั้งหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ มีศูนย์บริการนักท่องเที่ยว บ้านพัก ที่กางเต็นท์ และมีเรือหางยาวให้เช่าเที่ยวตามเกาะต่างๆ ครบวงจรกันเลยทีเดียว
หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 73 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 74 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 75 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 76 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 77 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 78 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 79 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 80 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 81
การเดินทางไปอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์
เดินทางด้วยรถยนต์ จากอำเภอเมือง ใช้ทางหลวงหมายเลข 4 ถนนเพชรเกษม ไปอำเภอคุระบุรี และก่อนถึงอำเภอคุระบุรี ประมาณ 6 กิโลเมตร บริเวณกิโลเมตรที่ 721 มีทางแยกให้เลี้ยวซ้ายเข้าท่าเรือคุระบุรี ประมาณ 2 กิโลเมตร จะมองเห็นป้ายอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ อยู่ทางขวามือ

หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 82 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 83 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 84 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 85
การเดินทางไปอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์
รถโดยสารประจำทาง บริษัท ขนส่ง จำกัด มีบริการรถโดยสารประจำทางปรับอากาศออกจากสถานีขนส่งสายใต้ ถนนบรมราชชนนี วันละ 2 เที่ยว เวลา 19.00 น. ถึงอำเภอคุระบุรีเวลา 05.00 น. และเวลา 21.00 น. ถึงอำเภอคุระบุรีเวลา 07.00 น. ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 10 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดได้ที่ กรุงเทพฯ โทร. 0-2434-7192 อำเภอคุระบุรี โทร. 0-7649-1218

หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 86 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 87 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 88 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 89 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 90 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 91 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 92 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 93 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 94 หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 95
ที่พัก
ท่านสามารถจองที่พักได้ด้วยตนเองผ่านทางอินเทอร์เน็ต dnp.go.th ของกรมเท่านั้น (กรมไม่มีตัวแทนการจองที่พักกับภาคเอกชนรายใดทั้งสิ้น) จองล่วงหน้าได้ 60 วัน จองต่อเนื่องได้ครั้งละ 3 วัน หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ทำการจองให้ โดยโทรมาที่ 0-2562-0760

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 96หมู่เกาะสุรินทร์ โลกใต้ทะเล อันสวยงาม 97

☎️ เบอร์โทร Seastar บริษัทนำเที่ยว
076-485595
076-350144
090-5949596

#ไปเที่ยวกัน #gothaitogether
#seastar #seastarandaman #seastarhappyjourney #อบอุ่นเหมือนเที่ยวกับคนในครอบครัว #ไม่ใช่แค่ไปถึง #เราให้คุณมากกว่า #เกาะสุรินทร์#หมู่เกาะสุรินทร์ #ท่าเรือใกล้ #เดินทางสะดวก #ดำน้ำเต็มอิ่ม #thaivietjet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

เว็บไซต์ gothaitogether.com ใช้คุกกี้ เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น