เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด

เที่ยวแม่เมาะเมือง กับ EGAT

เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด ชมทุ่งดอกบัวตอง สัมผัสลมหนาว กับ 10 ไฮไลต์เด็ดที่ห้ามพลาด!
.
❄️หนาวนี้ มาแอ่วแม่เมาะเมืองน่าอยู่ กับเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ ประจำปี 2564 แบบไฮบริด ผสาน 2 รูปแบบ ทั้งรับลมหนาวที่แม่เมาะ

หรือจะเที่ยวทิพย์แบบ Virtual 360 องศา เสมือนไปเยือนด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ http://maemoh-festival.egat.co.th/
.
⚡️การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดงานเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ ประจำปี 2564

ภายใต้แนวคิด “EGAT for All @Mae Moh Smart City”

ในรูปแบบเสมือนจริง (Virtual Opening) ถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook: เทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 จัดขึ้นเพื่อแสดงการพัฒนานวัตกรรมพลังงานไฟฟ้า ควบคู่กับการพัฒนาพื้นที่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญของ จ.ลำปาง

เที่ยวแม่เมาะเมือง Virtual

ตลอดจนสร้างระบบเมืองน่าอยู่เชิงนิเวศ ผ่านโครงการแม่เมาะเมืองน่าอยู่ ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 5 เมืองอัจฉริยะของประเทศ จากคณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาเมืองอัจฉริยะ ทั้งนี้ ภายในงานมีการจัดเสวนา “ โครงการแม่เมาะเมืองน่าอยู่ ” โดยมี นายสุรพล บุรินทราพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายพนมพร ตุ้ยกาศ นายอำเภอแม่เมาะ นายแดง ทนันชัย ปราชญ์ชาวบ้านและประธานเครือข่ายป่าชุมชน อ.แม่เมาะ และผู้ว่าการ กฟผ. ร่วมเสวนา
.
❄️สำหรับเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ ในปี 2564 นี้ ได้ปรับรูปแบบการจัดงานเป็นแบบไฮบริด
นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมความสวยงามของดอกไม้เมืองหนาว ได้แก่

ทุ่งดอกบัวตองบนพื้นที่กว่า 500 ไร่ และการประดับไฟ LED ทั่วบริเวณยามค่ำคืน บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พร้อมเข้าชมนิทรรศการแม่เมาะเมืองน่าอยู่ บริเวณหน้าพิพิธภัณฑ์ศูนย์ถ่านหินลิกไนต์ศึกษา (เหมืองแม่เมาะ)

รวมถึง Kids Land โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็ก และลานสไลเดอร์ บริเวณสวนพฤกษชาติ สามารถเข้าชมได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เที่ยวแม่เมาะ เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 17 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 18 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 19 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 20 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 21 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 22 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 23 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 24 เที่ยวแม่เมาะเมือง กับ EGAT
.
หากต้องการเที่ยวทิพย์ นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชม 10 สถานที่ไฮไลท์ของ กฟผ. แม่เมาะ และ อ.แม่เมาะ แบบเสมือนจริง 360 องศา เสมือนได้มาเยือนด้วยตัวเอง

รวมทั้งการจัดแสดงนิทรรศการเสมือนจริงของโครงการแม่เมาะเมืองน่าอยู่ และมีการนำผลิตภัณฑ์ชุมชนใน อ. แม่เมาะ มาจัดแสดงแบบ 3D ในโซนของ STeP Up Market เพื่อให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างจุใจ เปิดให้เข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ http://maemoh-festival.egat.co.th/
.
🛫 นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage: เทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ
.
📲อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/MaeMohFestival_2021

#เที่ยวแม่เมาะ #EGATforALL #MaeMohSmartCity #กฟผ #ลำปาง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

เว็บไซต์ gothaitogether.com ใช้คุกกี้ เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น