เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด

เที่ยวแม่เมาะเมือง กับ EGAT

เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด ชมทุ่งดอกบัวตอง สัมผัสลมหนาว กับ 10 ไฮไลต์เด็ดที่ห้ามพลาด!
.
❄️หนาวนี้ มาแอ่วแม่เมาะเมืองน่าอยู่ กับเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ ประจำปี 2564 แบบไฮบริด ผสาน 2 รูปแบบ ทั้งรับลมหนาวที่แม่เมาะ

หรือจะเที่ยวทิพย์แบบ Virtual 360 องศา เสมือนไปเยือนด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ http://maemoh-festival.egat.co.th/
.
⚡️การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดงานเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ ประจำปี 2564

ภายใต้แนวคิด “EGAT for All @Mae Moh Smart City”

ในรูปแบบเสมือนจริง (Virtual Opening) ถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook: เทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 จัดขึ้นเพื่อแสดงการพัฒนานวัตกรรมพลังงานไฟฟ้า ควบคู่กับการพัฒนาพื้นที่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญของ จ.ลำปาง

เที่ยวแม่เมาะเมือง Virtual

ตลอดจนสร้างระบบเมืองน่าอยู่เชิงนิเวศ ผ่านโครงการแม่เมาะเมืองน่าอยู่ ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 5 เมืองอัจฉริยะของประเทศ จากคณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาเมืองอัจฉริยะ ทั้งนี้ ภายในงานมีการจัดเสวนา “ โครงการแม่เมาะเมืองน่าอยู่ ” โดยมี นายสุรพล บุรินทราพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายพนมพร ตุ้ยกาศ นายอำเภอแม่เมาะ นายแดง ทนันชัย ปราชญ์ชาวบ้านและประธานเครือข่ายป่าชุมชน อ.แม่เมาะ และผู้ว่าการ กฟผ. ร่วมเสวนา
.
❄️สำหรับเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ ในปี 2564 นี้ ได้ปรับรูปแบบการจัดงานเป็นแบบไฮบริด
นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมความสวยงามของดอกไม้เมืองหนาว ได้แก่

ทุ่งดอกบัวตองบนพื้นที่กว่า 500 ไร่ และการประดับไฟ LED ทั่วบริเวณยามค่ำคืน บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พร้อมเข้าชมนิทรรศการแม่เมาะเมืองน่าอยู่ บริเวณหน้าพิพิธภัณฑ์ศูนย์ถ่านหินลิกไนต์ศึกษา (เหมืองแม่เมาะ)

รวมถึง Kids Land โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็ก และลานสไลเดอร์ บริเวณสวนพฤกษชาติ สามารถเข้าชมได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เที่ยวแม่เมาะ เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 1 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 2 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 3 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 4 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 5 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 6 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 7 เที่ยวแม่เมาะเมืองน่าอยู่แบบไฮบริด 8 เที่ยวแม่เมาะเมือง กับ EGAT
.
หากต้องการเที่ยวทิพย์ นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชม 10 สถานที่ไฮไลท์ของ กฟผ. แม่เมาะ และ อ.แม่เมาะ แบบเสมือนจริง 360 องศา เสมือนได้มาเยือนด้วยตัวเอง

รวมทั้งการจัดแสดงนิทรรศการเสมือนจริงของโครงการแม่เมาะเมืองน่าอยู่ และมีการนำผลิตภัณฑ์ชุมชนใน อ. แม่เมาะ มาจัดแสดงแบบ 3D ในโซนของ STeP Up Market เพื่อให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างจุใจ เปิดให้เข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ http://maemoh-festival.egat.co.th/
.
🛫 นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage: เทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ
.
📲อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

#เที่ยวแม่เมาะ #EGATforALL #MaeMohSmartCity #กฟผ #ลำปาง

ผู้เขียน

  • แอดมินครูบอย เพจไปเที่ยวกัน Gothaitogether

    ผู้ร่วมก่อตั้งเพจท่องเที่ยวที่ชื่อ เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน ชื่อจริง สมเกียรติ ลิลิตประพันธ์ แรงบันดาลใจที่ทำเพจนี้ขึ้นมาเกิดจาก ความต้องการที่จะแชร์แหล่งท่องเที่ยวลงบนเฟสส่วนตัวของตัวเอง แต่คิดว่าการแชร์แบบนั้น จำกัดเฉพาะกลุ่มเพื่อนที่เป็นเฟรนด์กัน จึงก่อตั้งเพจท่องเที่ยว โดยใช้ชือว่า เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 นอกจากงานเพจท่องเที่ยวแล้ว งานหลักอีกอย่างของ แอดมิน ครูบอย คือ ที่ปรึกษา และ วิทยากรอิสระด้านการค้าการตลาดออนไลน์ ที่เริ่มงานด้านออนไลน์ มาตั้งแต่ปี 2000 นอกจากนี้ ยังทำเพจความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ และเว็บไซต์ให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่ชื่อ KruboyDigital.com

    View all posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *