Swiss Sheep Farm Pattaya รีวิว สวิส ชีพ ฟาร์ม พัทยา

ทางเข้า Swiss Hotel Pattaya

ทุกครั้งที่เอ่ยถึง “พัทยา” เรามักนึกถึงความสนุกสนานยามค่ำคืน ชายหาด และอาหารทะเล
อร่อยๆ แต่ล่าสุดพัทยา มีที่เที่ยวที่เพิ่งเปิดตัวไป เมื่อปลายปีที่ผ่านมานี่เอง ที่ชื่อว่า
Swiss Sheep Farm Pattaya

แอดมินบอยได้มีโอกาสไป เที่ยว เลยจัดรีวิวมาให้เพื่อนๆชาว #ไปเที่ยวกัน ^__^ ได้อ่าน

ทางเข้า Swiss Hotel Pattaya

แนะนำ Swiss Sheep Farm พัทยา

“Swiss Sheep Farm Pattaya” แห่งนี้เป็นเจ้าของเดียวกับที่สวนผึ้ง และชะอำ เพื่อให้คนพัทยาและชาวกรุงได้มาสัมผัสความน่ารักของแกะกันแบบใกล้ๆ อีกทั้งรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเที่ยวในพัทยา จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยโลเคชั่นที่อยู่ใกล้เขาชีจรรย์ และไร่องุ่น ซึ่งสามารถแวะเที่ยวต่อได้แบบชิลล์ๆ เลย

Swiss Sheep Farm พัทยา

มุมถ่ายรูปเอาใจชาวโซเชียล

 Swiss Sheep Farm Pattaya  จะพาคุณไปสัมผัสวิถีชีวิตของชาวไร่สไตล์ยุโรป แปลงกายเป็นคาวบอย คาวเกิร์ลเที่ยวชมไปในฟาร์มที่มีบริเวณกว้างขวาง มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ เอาเป็นว่าถูกใจสาวกโซเชียลเป็นแน่ ไม่ว่าจะเป็นกังหันลมขนาดใหญ่ รูปปั้นน้องแกะ ทุ่งหลายใจ  ฯลฯ

swiss-sheep-farm-review-02 swiss-sheep-farm-review-06 swiss-sheep-farm-review-14 swiss-sheep-farm-review-15 swiss-sheep-farm-review-19 swiss-sheep-farm-review-21 swiss-sheep-farm-review-32ไม่ว่าใครที่มาเป็นต้องเข้าไปนั่งถ่ายรูปคู่ด้วย หรือจะเป็นกระโจมแนวอินเดียแดง ชิงช้าสวรรค์เล็กๆ เป็นต้น สาวๆ ผู้ชื่นชอบการถ่ายรูป รวมถึงเด็กๆ มาแล้วรับรองเทใจให้ที่นี่แบบไม่อยากไปไหนต่อกันเลยทีเดียว

Swiss Sheep Farm พัทยา

ใครที่ชอบความสนุกสนานที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งชมการวิ่งของแกะ ให้อาหารอัลปาก้า แกะ หรือจะเลือกขี่ม้า ยิงธนู ปาเป้า รถม้า รวมถึงดินแดนสวนสนุกที่เตรียมไว้ต้อนรับเด็กๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศในฟาร์ม ร่มรื่นไปด้วยสีเขียวตลอดทาง

ให้อาหารอัลปาก้าที่ Swiss Sheep Farm พัทยาSwiss Sheep Farm พัทยา swiss-sheep-farm-review-04 swiss-sheep-farm-review-09 swiss-sheep-farm-review-13 swiss-sheep-farm-review-30และในอนาคตอันใกล้นี้จะได้สัมผัสความน่ารักของเจ้ากระต่ายตัวน้อยอีกด้วย เรียกได้ว่ามาเที่ยวที่นี่ มีแต่ความสนุก ตื่นเต้นตลอดทริปแน่นอน

เดินเที่ยวกันจนเมื่อยล้าไปหมดแล้ว เราก็แวะเติมพลังใส่ท้องกันร้านอาหาร และตบท้ายด้วยกาแฟเย็นๆ ดื่มให้ชื่นใจ

นอกจากนี้ ยังมีโซนขายของที่ระลึกน่ารักๆ เอาใจนักช้อปอีกด้วยครับ

แผนที่การเดินทางของ Swiss Sheep Farm พัทยา

แผนที่ Swiss Hotel Pattayaที่อยู่ : 19/20 หมู่ 7 นาจอมเทียน, บางสเหร่, พัทยา, ประเทศไทย 20150

#ไปเที่ยวกัน ^__^

Leave a Reply

Your email address will not be published.

เว็บไซต์ gothaitogether.com ใช้คุกกี้ เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น