Dinosaur Planet ประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่กับสวนสนุกไดโนเสาร์

Great Volcano

เฟรชแอร์เฟสติวัล เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ และไรท์แมน ในนามบริษัท เอฟดับเบิ้ลยูอาร์ จำกัด จับมือกับเนรมิตรพื้นที่บนเอ็มสเฟียร์ของ เอ็มดิสทริค อยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 22 และสุขุมวิท 24  ให้กลายเป็น “Dinosaur Planet” สวนสนุกแห่งใหม่ใจกลางกรุง

Dinosaur Planet

“Dinosaur Planet” จะพาคุณข้ามมิติเวลาไปสู่ดวงดาวแห่งไดโนเสาร์ ที่ซึ่งไดโนเสาร์ทั้งหลายได้กลับมาโลดแล่นมีชีวิตอีกครั้ง คุณสามารถสัมผัสกับไดโนเสาร์มากมายอย่างใกล้ชิด สนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจไปกับเทคนิคการนำเสนออันทันสมัย กิจกรรมประทับใจ และการแสดงโชว์สุดอลังการระดับโลก โดยมีโซนต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย

8 โซนใน Dinosaur Planet

@ รู้จักไดโนเสาร์ที่โซน “Dinosaur District” 

ข้ามมิติเวลาไปสู่ ดวงดาวแห่งไดโนเสาร์ เพื่อเรียนรู้ไดโนเสาร์อย่างเข้าถึงผ่าน Multimedia Technology ชมความยิ่งใหญ่เต็มตาของโครงกระดูก Brachiosaurus, Triceratops และ Stegosaurus ใน Big Bone Gallery และ สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกับการฟักไข่ไดโนเสาร์ใน Dino Lab

dinosaur planet dino district dinosaur planet dino district dinosaur planet dino district

โซน @ Stars of Dino 

โซนนี้จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในบรรยากาศ 3 ยุค Triassic, Jurassic และ Cretaceous สนุกสนานตื่นเต้นกับการเดินทางผจญภัยท่ามกลางฝูงไดโนเสาร์ซุปเปอร์สตาร์อย่างใกล้ชิด

Dinosaur Planet Star of Dino Dinosaur Planet Star of Dino Dinosaur Planet Star of Dino

โซน @ Dino Eye 

ครั้งแรกในโลกกับ Crystal Capsule ลอยฟ้าบน Giant Wheelความสูงกว่า 50 เมตร ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่ของ 3 ภูมิทัศน์แห่งโลกล้านปี ทั้งใต้ท้องทะล พื้นดินสุดกว้างไกล ไปจนถึงเหนือเมฆสุดขอบฟ้า

Dinosaur Planet Dino Eye Dinosaur Planet Dino Eye Dinosaur Planet Dino Eyeแล้วยังมีโซนอื่นๆ อีกคือ 4D Deep-World ดำดิ่งสู่ใต้พิภพ, The Great Volcano ชมการแสดงสุดอัศจรรย์, Raptor X-Treme กับความท้าทายที่น่าตื่นตาตื่นใจ!, Dino Farm มาขี่ไดโนเสาร์กันเถอะ และ Dino Square เลือกซื้อของที่ระลึกน่ารักๆ

Dino Farm Dino Square Great Volcano Raptor XTreme

 

แฟนพันธุ์แท้ไดโนเสาร์รอช้าไม่ได้แล้ว ไปตะลุยแดนไดโนเสาร์กันได้แล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไป
Dinosaur Planet (ไดโนซอร์ แพลนเน็ต) พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2559 นี้ และจัดแสดงเพียงแค่ 10 เดือนเท่านั้น
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00 – 22:00 น.
ราคาบัตรผ่านประตู : ผู้ใหญ่ ราคา 600 บาท / เด็กความสูง 90-120 เซนติเมตร ราคา 400 บาท/ เด็กความสูงตํ่ากว่า 90 เซนติเมตร เข้าฟรี
ราคาเครื่องเล่นอื่นๆ : นั่งกระเช้า Dino Eye ราคาคนละ 200 บาท / ขี่ไดโนเสาร์ Dino Farm ราคาคนละ 100 บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.dinosaurplanet.net

#ไปเที่ยวกัน ^__^ #dinosaurplanet

ติดตามเรื่องเที่ยว เรื่องกิน น่าสนใจได้ที่
เพจ ไปเที่ยวกัน ^__^ : www.facebook.com/gothaitogether
หรือ LINE@ ID : @paiteawkan (มี @ ด้วยนะ)
หรือ คลิก > http://line.me/ti/p/{e580f7f617d4f42ba32687998c02d9da80d4aeeb2e0232d61486889e85ac679f}40paiteawkan

เรื่องโดย หน่อย ชมภูนุช นักเที่ยว/เขียนอิสระ
เรียบเรียงโดย แอดมินบอย

ที่มาภาพ dinosaurplanet.net 

ผู้เขียน

  • แอดมินครูบอย เพจไปเที่ยวกัน Gothaitogether

    ผู้ร่วมก่อตั้งเพจท่องเที่ยวที่ชื่อ เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน ชื่อจริง สมเกียรติ ลิลิตประพันธ์ แรงบันดาลใจที่ทำเพจนี้ขึ้นมาเกิดจาก ความต้องการที่จะแชร์แหล่งท่องเที่ยวลงบนเฟสส่วนตัวของตัวเอง แต่คิดว่าการแชร์แบบนั้น จำกัดเฉพาะกลุ่มเพื่อนที่เป็นเฟรนด์กัน จึงก่อตั้งเพจท่องเที่ยว โดยใช้ชือว่า เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 นอกจากงานเพจท่องเที่ยวแล้ว งานหลักอีกอย่างของ แอดมิน ครูบอย คือ ที่ปรึกษา และ วิทยากรอิสระด้านการค้าการตลาดออนไลน์ ที่เริ่มงานด้านออนไลน์ มาตั้งแต่ปี 2000 นอกจากนี้ ยังทำเพจความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ และเว็บไซต์ให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่ชื่อ KruboyDigital.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *