โปรโมชั่นตรุษจีนสุดคุ้ม “ฮ่องกง & มาเก๊า ซูเปอร์เซฟ” จาก AIRASIAGO

โปรโมชั่นตรุษจีนสุดคุ้ม “ฮ่องกง & มาเก๊า ซูเปอร์เซฟ” จาก AIRASIAGO 1

AirAsiaGoโปรฯสุดคุ้ม “ฮ่องกง & มาเก๊า ”

AirAsiaGo ฉลองเทศกาลตรุษจีน เสนอโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ฮ่องกง & มาเก๊า ซูเปอร์เซฟ” 3 วัน 2 คืน โรงแรม+เที่ยวบิน+ภาษี เริ่มต้น 7,999 บาท

เปิดจองเที่ยวบินพร้อมโรงแรม วันนี้ -22 กุมภาพันธ์นี้
เดินทางวันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2558
จองที่นี่ >>  

รายละเอียด AirAsiaGo ฮ่องกง & มาเก๊า ซูเปอร์เซฟ

AirAsiaGo บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ในเครือแอร์เอเชียจัดเต็มโปรโมชัน “ฮ่องกง & มาเก๊า ซูเปอร์เซฟ” แพ็คเกจท่องเที่ยวสุดประหยัด เอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยแบบพิเศษสุด ทั้งขาช้อป ขาชิมและขาเที่ยวที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของฮ่องกงและมาเก๊า ให้คุณท่องเที่ยวแดนสวรรค์ในราคาแพ็คเกจสุดคุ้ม พร้อมหั่นราคาโรงแรมในแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำที่ยกขบวนกันมาลดราคาสูงสุดถึง 40{e580f7f617d4f42ba32687998c02d9da80d4aeeb2e0232d61486889e85ac679f} และเที่ยวบินในราคาที่พิเศษแบบสุดๆ ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนอย่างจุใจด้วยเที่ยวบินบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ฮ่องกง พร้อมพักโรงแรมชั้นนำในราคาที่สบายกระเป๋า

จองที่นี่ >>  

airasiago Hong Kong Macau Super SAVE

เที่ยวไหนดีที่ ฮ่องกง มาเก๊า

เทศกาลตรุษจีนปีนี้ ไม่มีที่ไหนที่น่าเฉลิมฉลองแบบพร้อมหน้าครอบครัวเท่าที่นี่อีกแล้ว มาดูเหตุผลดีๆ ที่ทำให้คุณต้องไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 10 แห่งของฮ่องกงกับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต  ได้แก่

1. อะเวนิว ออฟ สตาร์ ชมวิวอันน่าตื่นตะลึงของตึกระฟ้าริมอ่าวเบื้องบน พร้อมชื่อของนักแสดงภาพยนตร์ชื่อดังของฮ่องกงที่ปรากฏเรียงรายอยู่ใต้เท้าคุณ

avenue of  stars

2. เดอะพีค ทัศนียภาพที่น่าทึ่งตราตรึงใจของตึกระฟ้า อ่าวที่เปล่งประกายระยิบระยับรับกับเนินเขาสีเขียวของเขตนิวเทอร์ริทอรี่ส์ที่อยู่ห่างออกไป

3. โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง สนุกกับเครื่องเล่นสุดระทึกที่จะทำให้อดรีนาลีนของคุณพลุ่งพล่าน แพนด้ายักษ์ อควอเรียมระดับโลก ทั้งหมดนี้ทำให้โอเชี่ยนปาร์คติดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของฮ่องกง

4. ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เวทมนตร์ การผจญภัย และผองเพื่อนตัวการ์ตูนดังระดับโลกรอคุณอยู่ ออกเดินทางไปกับการผจญภัยสุดแสนวิเศษสำหรับทุกเพศทุกวัย!

5. เลดี้ส์มาร์เก็ต ตลาดริมถนนอันคึกคัก ซึ่งคุณสามารถหาซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับ และของที่ระลึกมากมายในราคาถูก ตลาดกลางคืนเทมเปิลสตรีท ช้อปของที่ระลึก ของทานเล่น ชมนักร้องโอเปร่าและดูดวงกับหมอดูแม่นๆ

6. ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง (และโกลเด้น โบฮิเนียสแควร์) หนึ่งในบรรดาอาคารที่โดดเด่นของฮ่องกง ใช้เป็นสถานที่จัดพิธีที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์ นั่นคือการเฉลิมฉลองการกลับคืนสู่การปกครองของสาธารณรัฐประชาชนจีน

7. จิมซาโจ่ย พรอมเมอนาด เดินรับลมดูแสงสีของวัฒนธรรมและความเจริญรุ่งเรือง! เดินทอดน่องไปตามริมน้ำ สายตาต้องมนต์สะกดจากความงดงามของเส้นขอบฟ้าเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

8. วัดซิกซิกหยวน หว่องไท่ซิน วัดของลัทธิเต๋า พุทธ และขงจื้อ สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่นักบวชที่มีชื่อเสียงรูปหนึ่ง

9. หอนาฬิกา สัญลักษณ์สำคัญตั้งแต่ยุคของพลังไอน้ำ และเป็นอนุสรณ์ถึงมรดกจากสมัยอาณานิคมของฮ่องกง

10.มาเก๊า เพิ่งได้รับเลือกจากนิตยสารท่องเที่ยวระดับโลก Lonely Planet ให้เป็น Top 10 Regions – Best in Travel 2015 มาหมาดๆ “มาเก๊า” ส่วนผสมที่ลงตัวอย่างที่สุดของเสน่ห์โลกใหม่และความยืนยงแบบโลกเก่า

มาเก๊า macauโดยเฉพาะในเทศกาลตรุษจีน ตามท้องถนนจะเต็มไปด้วยดอกไม้สีสันสดใส มีขบวนแห่เชิดสิงโตและเสียงกลองรัวดังกึกก้องไปทั่วบริเวณ เวลากลางคืนถนนทุกสายต่างประดับประดาไปด้วยโคมไฟระยิบระยับ ในช่วงเทศกาลนี้ชาวมาเก๊าจะเดินทางไปกราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล “Kung Hei Fat Choi” จะใช้เป็นคำทักทายเพื่อส่งความสุขและความปรารถนาดีให้แก่กัน

AAGO_HK12_resizeนอกจากนี้ผู้อาวุโสจะมอบอั่งเปา หรือ Laisi ให้กับญาติผุ้น้อง โดยภายในอั่งเปาจะใส่เงินเอาไว้แทนสัญลักษณ์ของโชคลาภและความเจริญรุ่งเรืองมั่งคั่ง ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของชาวจีน ขณะที่สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ Historic Centre of Macau วัดเจ้าแม่กวนอิม (Kun Iam Temple) โบสถ์เซนต์ปอล (Ruins of St. Paul’s) เซนาโด้สแควร์ (Senado Square) เจ้าแม่กวนอิมปรางค์ทอง (Kun Iam Statue) บ่อนคาสิโนลิสบัว (Lisboa) พิพิธภัณฑ์บ้านไทปา (Taipa Houses Museum) ป้อมมองเต และพิพิธภัณฑ์มาเก๊า (Monte Fort & Museum of Macau) และอีกมากมาย

เตรียมตัวไปสัมผัสกับความตื่นตาตื่นใจ ชิม ช้อปและเที่ยวแบบชิลๆ  กับแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายและแหล่งบันเทิงอีกมากมายในฮ่องกงและมาเก๊า กับโปรโมชั่นใหม่จัดเต็มจาก AirAsiaGO  “ฮ่องกง & มาเก๊า ซูเปอร์เซฟ” แพ็คเกจท่องเที่ยวสุดประหยัด 3 วัน 2 คืน โรงแรม+เที่ยวบิน+ภาษี ราคาเริ่มต้นที่ 7,999 บาทต่อคน เปิดจองวันที่ 15-22 กุมภาพันธ์นี้ เดินทางวันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2558 รีบจองด่วน  รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.airasiago.com

จองที่นี่ >>  

————————————————-

ติดตามข้อมูลข่าวสารหรือโปรโมชั่นของแอร์เอเชียโกเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : www.facebook.com/AirAsiaGoThailand
Twitter : twitter/AirAsiaGoTH)
หรือ “www.airasiago.com/

ผู้เขียน

  • แอดมินครูบอย เพจไปเที่ยวกัน Gothaitogether

    ผู้ร่วมก่อตั้งเพจท่องเที่ยวที่ชื่อ เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน ชื่อจริง สมเกียรติ ลิลิตประพันธ์ แรงบันดาลใจที่ทำเพจนี้ขึ้นมาเกิดจาก ความต้องการที่จะแชร์แหล่งท่องเที่ยวลงบนเฟสส่วนตัวของตัวเอง แต่คิดว่าการแชร์แบบนั้น จำกัดเฉพาะกลุ่มเพื่อนที่เป็นเฟรนด์กัน จึงก่อตั้งเพจท่องเที่ยว โดยใช้ชือว่า เพจ ไปเที่ยวกัน Gothaitogether ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 นอกจากงานเพจท่องเที่ยวแล้ว งานหลักอีกอย่างของ แอดมิน ครูบอย คือ ที่ปรึกษา และ วิทยากรอิสระด้านการค้าการตลาดออนไลน์ ที่เริ่มงานด้านออนไลน์ มาตั้งแต่ปี 2000 นอกจากนี้ ยังทำเพจความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ และเว็บไซต์ให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่ชื่อ KruboyDigital.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *